TRẢI NGHIỆM MÙA HALLOWEEN 2018 ẤN TƯỢNG CÙNG TOP ONE KTV

HÁT TẠI TOP ONE KTV – TRUNG TÂM KARAOKE LỚN NHẤT HÀ NỘI CHỈ VỚI 100.000Đ/H
1 Tháng Tám, 2018
Bài hát “Người Thầy” và câu chuyện cảm động
11 Tháng Mười Một, 2018

TRẢI NGHIỆM MÙA HALLOWEEN 2018 ẤN TƯỢNG CÙNG TOP ONE KTV

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Nếu trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi.

Halloween có tên gốc là All Hallows’Eve, có nghĩa là đêm trước Ngày lễ các thánh. “Hallow” là một từ tiếng Anh cổ có nghĩa là “thánh”. Tên ngày lễ sau đó được cắt thành Hallowe’en và cuối cùng là Halloween.

Halloween- ngày nay mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với những quả táo của lễ hội Pomona, con mèo đen của lễ hội Sanhaim và những con ma, bộ xương của ngày lễ các thánh và các linh hồn, All Saint’s Day và All Soul’s Day.

 

Để hưởng ứng ngày hội Halloween, Top one ktv đã chuẩn bị trang trí khung cảnh mộng mị ma quái với ý tưởng khơi nguồn cảm hứng “Top One mô hình âm phủ” đầy thu hút, đúng nghĩa ngày hội Halloween.

Ngoài ra,khi đến Top bạn sẽ được tham gia trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”- Đã bốc là trúng với hàng trăm phần quà hấp dẫn!

Với sự kết hợp tuyệt vời của không gian ma quái cùng chất lượng âm thanh ánh sáng phòng hát đạt chuẩn 5 sao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ngày 31/10 trọn vẹn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng Top One Ktv lưu giữ những trải nghiệm đáng nhớ của mùa Halloween 2018!

Địa chỉ: 168 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0911.266.168
Điện thoại: 02437566168 – 02437569168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *