TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT PHÒNG KARAOKE ĐẠT CHẤT LƯỢNG

THÔNG BÁO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018 ĐÃ CÓ TOP ONE KTV ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH
3 Tháng Một, 2018
 KHI GIẤC MƠ VÀNG GỌI TÊN ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM ️️
6 Tháng Hai, 2018

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT PHÒNG KARAOKE ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Ngày nay việc kinh doanh quán hát karaoke không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Để có thể đáp ứng được nhu cầu cửa người sử dụng, bởi vậy mà các quán hát karaoke ngày càng mọc lên như “nấm”. Bởi vậy mà bạn rất dễ dàng tìm một quán hát karaoke, để đáp ứng nhu cầu ca hát mỗi ngày. Thế nhưng, cũng chính vì quá nhiều quán được mở ra như vậy, khiến cho độ “cạnh tranh” “ lôi kéo” khách hàng cũng được quan tâm nhiều hơn.

Bạn có thể dễ dàng thấy rằng, trong một địa bàn nhỏ, nhưng cũng có đến mấy quán hát karaoke liền. Do vậy làm sao để Qúy khách lựa chọn một quán karaoke đạt chuẩn, chất lượng là điều không dễ dàng. Bởi vậy, để đánh giá một quán karaoke có đạt chuẩn hay không thông qua một số tiêu chí như về: phần âm thanh; phần ánh sáng; hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Thiết kế phòng karaoke: Phần âm thanh.

Âm thanh karaoke là hạng mục quan trọng nhất trong phòng karaoke .

Để đảm bảo cho cửa hàng của bạn những nguồn âm thanh tuyệt vời

Với những chuyên gia âm thanh khó tính, họ có khả năng cảm thụ tốt nhất để chọn lựa thiết bị, điều chỉnh thiết bị và làm nên những nguồn hát âm thanh hài hòa nhất, đảm bảo nhất cho những bản Balad, R&D  trữ tình hay những bản nhạc Rock sôi đông.

Thiết kế phòng karaoke: Kỹ thuật cách âm

Yêu cầu về kỹ thuật cách âm.

Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.
Phòng cách âm cũng phải hút các âm thanh từ người ca sỹ hát ra và không cho nó bật trở lại mà sẽ được cho ra ngoài (bằng cách ngấm dần).

Phòng thu âm phải có vật liệu chống phản âm, chống rung mặt đất và chống tiếng ồn.
Hệ thống quạt thông gió ( nên có) phải xử lý thật khéo để sao ‘ vừa mát, vừa không hỏng hết cả cách âm  nhất là vào mùa hè.

Thiết kế phòng karaoke: Phần ánh sáng.

Một cửa hàng karaoke đẹp luôn biết cách tạo được những điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ ngoại thất cho đến nội thất. Ánh sáng bao gồm sáng nội thất và ngoại thất.

Đầu tiên là ánh sáng ngoại thất. Phòng hát của bạn có đẹp đến bao nhiêu chăng nữa nhưng phần ngoại thất – mặt tiền , biển quảng cáo, view-bar… mà không ấn tượng, bắt mắt cũng rất khó thu hút được sự  chú ý của khách hàng. Về đêm, thành phố lung linh hàng triệu sắc mầu, nhà hàng nào cũng muốn thu hút khách bằng hàng trăm thứ  ánh sáng huyền ảo. Vậy phải sử dụng ánh sáng ra sao để nó trở thành “độc chiêu” mời gọi khách hàng hiệu quả nhất? . Theo tôi  ánh sáng được sử dụng trước tiên là phải là thứ “ánh sáng thương hiệu” của bạn. Đó là những sắc mầu chủ đạo của logo nhà hàng, câu slogan hay bất kỳ điểm nào đặc trưng cho nhà hàng của bạn để luôn có sự khác biệt với những nhà hàng khác. Tiếp đến là sử dụng ánh sáng phải đủ độ mạnh. Điều dĩ nhiên nếu hai nhà hàng đứng cạnh nhau và cùng kinh doanh một loại hình thì độ mạnh của ánh sáng vô cùng cần thiết để tạo ấn tượng cho các thượng đế

Thứ hai là ánh sáng nội thất: Từ bên ngoài bước chân vào sảnh khách hàng cảm nhận thấy thế nào, điều đó  phụ thuộc vào hai yếu tố quan trọng- sự đón tiếp của đội ngũ tiếp viên hay quản lý nhà hàng và ánh sáng trong cửa hàng. Sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng có những bar chọn cho mình một thứ ánh sáng trái ngược và mạnh mẽ đôi khi là “quái dị” đôi khi lại tạo nên ấn tượng không ngờ..

Thường thì một phòng karaoke sử dụng các loại đèn mang lại hiệu quả và độ an toàn cao bao gồm hai loại đèn là  đèn led hay đèn laze. Đèn Led luôn an toàn, ánh sáng lại không quá chói chang và tạo hiệu ứng tốt nên được tin dùng. Đèn Laze giúp khách hàng phấn khích và “lên đỉnh” vui vẻ với những bản nonstop hay remix…

Thiết kế phòng karaoke: Phần nội thất

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, cùng với cách trang trí lạ mắt, đẹp sẽ khiến bạn cuốn hút khi bước vào thiên đường âm nhạc ca hát. Đồ nội thất sang trọng được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng, thích thú.

Thiết kế phòng karaoke: Hệ thống Phòng cháy chữa cháy

Có hệ thống phòng cháy chữa cháy phải đạt chuẩn theo đúng quy định của Nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *