Tặng gì cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Bài hát “Người Thầy” và câu chuyện cảm động
11 Tháng Mười Một, 2018
ĐI GRAB – GIẢM NGAY 50% GIỜ HÁT
22 Tháng Hai, 2019

Tặng gì cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Quà tặng ngày 20/11 là điều không những khiến học sinh quan tâm mà còn khiến các bậc phụ huynh đau đầu suy nghĩ. Tặng gì trong ngày 20/11 để thể hiện trọn vẹn sự biết ơn, tôn sư trọng đạo đối với “người lái đò”? Hôm nay ad sẽ gợi ý cho bạn một số món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáoViệt Nam nhé!
1. CẶP SÁCH:
Chiếc cặp là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn dành cho thầy cô để có thể thường xuyên sử dụng mỗi khi lên lớp! Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều cặp sách có mẫu mã và giá tiền khác nhau- tạo điều kiện thuận lợi cho bạn thỏa sức lựa chọn chiếc cặp ưng ý!
1. HOA TƯƠI:
Hoa lan, hướng dương, cẩm chướng, cẩm tú cầu… mang thông điệp tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành của người học trò. Vì vậy, những đóa hoa tươi thắm có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 nhé!
2. ĐỒNG HỒ ĐEO TAY:
Nhắc đến đồng hồ ta nghĩa đến sự vận động của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm, sự biết ơn ta dành cho thầy cô vẫn không thay đổi. Và nó còn là sự ghi nhận những hy sinh, tận tụy cho những chuyến đò song hành cùng năm tháng của thầy cô.
3. THIỆP:
Dù bạn tặng món quà nào thì sự xuất hiện của thiệp cũng là một điều không thể thiếu. Đây là nơi bạn gửi gắm những lời chúc chân thành tới các thầy cô. Bởi vậy mà quà 20/11 cho cô giáo sẽ không thể thiếu một tấm thiệp được viết nắn nót các dòng chữ ý nghĩa. Nếu bạn có thể tự tay làm thiệp được thì chắc chắn đó sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất.
4. KHĂN CHOÀNG:
Khăn choàng vẫn là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Một chiếc khăn choàng sẽ mang lại cảm giác ấm áp và thời trang trong tiết trời se lạnh.
5. BÚT:
Có thể nói nghề nhà giáo gắn liền với cây bút. Họ sử dụng cây bút khi lên lớp, khi chấm bài rồi khi soạn giáo án… điều đó chứng tỏ cây bút là quan trọng và không thể thiếu đối với nghề nhà giáo. Ngoài ra, từ xưa nay cây bút luôn gắn liền với những người tri thức. Nó có ý nghĩa nhân văn sâu xa gợi lên tinh thần tôn sư trọng đạo, sự biết ơn đối với những cố gắng, cống hiến của các thầy cô. Với chiếc bút trong tay thầy cô đã thu nhận và truyền đi bao tri thức tiếp nối những ước mơ của các cô cậu học trò.
6. THẺ QUÀ TẶNG:
Món quà 20/11 là một thẻ quà tặng chính là lựa chọn an toàn cho các bạn. Hãy chọn một hiệu sách hay một cửa hàng ở gần nhà của thầy cô để họ có thể dễ dàng tới mua hàng. Những tấm thẻ quà tặng sẽ là món quà đặc biệt mà thầy cô chắc sẽ hài lòng. Ngắm nhìn vẻ đẹp của những món quà đơn giản này thì chắc chắn thầy cô cũng thấu hiểu được những lời tri ân mà bạn muốn gửi tới họ.
7. THIẾT BỊ USB:
Quà tặng 20/11 cho thầy cô vô cùng ý nghĩa. Bởi quá trình giảng dạy đòi hỏi thấy cô phải lưu giữ rất nhiều file và dữ liệu lớn. Nếu bạn chọn cho thầy cô chiếc USB mang phòng cách riêng và tiện lợi thì ắt hẳn thầy cô nào cũng phải hài lòng. Đây là một món quà được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn mà bạn có thể biết tới để tạo bất ngờ trong ngày lễ lớn này
Với 7 gợi ý trên, ad chúc bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý, dành tặng những tình cảm ấm áp và chân thành nhất đến thầy cô của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *